Bắt giữ trường đá gà khủng có phạm vi cảnh giới dày đặc tại Tiền Giang

Được biết, trong năm 2023, trường đá gà khủng hoạt động ở vùng biên giới này đã có thời gian hoạt động được 18 tháng trên một địa thể vô cùng thuận lợi với một bên rừng và một bên sống. Hơn hết, hệ thống canh phòng, cảnh giới nơi đây còn rất cẩn thận và nghiêm ngặt đến khó tin, cứ vài trăm mét lại có một đối tượng trông coi.

Bắt giữ nhiều đối tượng đỏ đen cờ bạc trong trường đá gà khủng có quy mô cảnh giới cao

Vào sáng ngày 13/11, lực lượng chức năng công an tỉnh Tiền Giang cho biết. Đơn vị cảnh sát hình sự cùng một số chiến sĩ khác đang phối hợp và triển khai các thủ tục xử phạt, bàn giao 90 đối tượng cho công an huyện Gò Công để điều tra thêm về hành vi đá gà, đánh bạc, lắc tài xỉu. Được biết, đây là một trường đá gà ăn tiền khủng có quy mô hoạt động lớn nhất từ trước đến nay tại Tiền Giang.

Trường gà sử dụng nhiều hình thức tinh vi qua mắt công an nhưng không thành công
Trường gà sử dụng nhiều hình thức tinh vi qua mắt công an nhưng không thành công

Theo thông tin điều tra ban đầu được công an ghi nhận, trường đá gà khủng này có hệ thống canh phòng khá nghiêm ngặt. Tính từ chân cầu Mỹ Lợi đi vài ki-lô-mét là đến trường gà. Thế nhưng hình thức cảnh giới nơi đây tinh vi đến mức không ai có thể trót lọt.

Thậm chí khi các chiến sĩ công an phát hiện một ngõ sau hay tấn công từ nhiều phía cũng không thể ập vào triệt xoá vì chỉ có một con đường ra vào duy nhất mà thôi. Mặc khác, tụ điểm đá gà này còn được hoạt động trong một khu vực nằm sát vùng viên và giáp với sông Soài Rạp.

Vào trưa ngày 12/11, đơn vị công an hình sự cùng công an cơ động đã phối hợp bí mật đột nhập bằng nhiều đường thông qua đường sông và đường bộ. Mặc khác, các chiến sĩ còn sử dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ chuyên nghiệp như cho nổ bom hoặc nhiều phát súng chỉ thiên nhằm áp chế các con bạc nhanh chóng bỏ chạy xuống các vũng nước, đầm tôm. hi đó, hơn 88 con bạc đã nhanh chóng bị công an khống chế và lôi vào bờ lập biên bản.

Hàng chục con bạc vi phạm bị bắt giữ trong đó có cả biện gà
Hàng chục con bạc vi phạm bị bắt giữ trong đó có cả biện gà

Theo Alo789, trường đá gà ăn tiền được tiến hành tổ chức ngay tại một phần bãi đất trống ngụ tại xã Tân Phước, huyện Gò Công do đối tượng Nguyễn Văn Vẹn (38 tuổi, ngụ tại xã Bình Đông) làm chủ. Tại hiện trường, công an đã bắt giữ thêm 4 trọng tài, thu giữ 14 con gà trống có cựa sắt, 50 cuộn băng keo, 1 cặp kính nhử gà, 2 bộ bầu cua, 4 bộ bài tây, 35 chiếc xe máy cùng 77 phương tiện liên lạc và số tiền 430 triệu đồng. Bên cạnh đó, đối tượng Vẹn còn tổ chức mua bán đồ ăn nước uống, cho thuê võng, bàn ghế nghỉ ngơi nhằm phục vụ nhu cầu của các con bạc.

Đánh sập trường đá gà khủng có nhiều người tham gia tại TP Mỹ Tho

Vào chiều ngày 9/11, cơ quan chức năng công an tỉnh hình sự TP Mỹ Tho cùng các chiến sĩ tại đơn vị công an tỉnh kết hợp ập vào tụ điểm đá gà ăn tiền nằm tại khu đất thuộc xã Đạo Thạnh và tiến hành bắt giữ 30 đối tượng tham gia đánh bạc, đá gà. Theo tìm hiểu, chủ đất nơi đây là ông Bùi Tùng Linh (65 tuổi) đã khai nhận mình cho nhóm đối tượng này thuê đất để chơi đá gà với giá 300.000 đồng/ngày.

Công an đã nổ nhiều phát súng chỉ thiêng để khống chế các đối tượng
Công an đã nổ nhiều phát súng chỉ thiêng để khống chế các đối tượng

Vào khoảng 13 giờ cùng ngày, hàng chục chiến sĩ công an của đơn vị cảnh sát hình sự, công an TP Mỹ Tho đã tiến hành đột nhập vào trường gà nằm trong mộ con hẻm có địa hình phức tạp và nổ súng chỉ thiêng khống chế nhiều đối tượng vi phạm.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng đã bắt giữ 27 đối tượng, trong đó có biện gà là Trần Hùng Dũng (58 tuổi, ngụ tại phường 8, TP Mỹ Tho). Khi đó các chiến sĩ làm nhiệm vụ đã thu giữ 8 con gà trống, 2 tấm kính nhử gà, 6 cặp cựa, 80 cuộn băng keo, nhiều phương tiện di chuyển, phương tiện liên lạc cùng số tiền là 350 triệu đồng.

Theo ghi nhận của lực lượng chức năng xã Đạo Thạnh, trường đá gà quy mô lớn này được xây dựng xung quanh là bụi tre khá lớn, kiên cố, có người bán đồ ăn nước uống tại nơi phục vụ các con bạc. Khi đến tụ điểm này, các con bạc có thể thảnh thơi uống nước, rung đùi và xem đá gà.

Một đối tượng vi phạm khi bị bắt đã khai nhận rằng, trường đá gà khủng này chỉ mới mở được 4 ngày thì đã bị cơ quan chức năng phát hiện và triệt xoá bắt giữ. Tại trụ sở làm việc công an đã tiến hành lập biên bản xử phạt hàng chục đối tượng và răn đe cảnh cáo vi phạm.

[simple-author-box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *