Chợ tốt gà đá Bến Tre – Cách sư kê lựa chọn chiến kê tốt nhất

Chợ tốt gà đá Bến Tre cực kỳ phổ biến với nhiều giống gà tốt nhất. Là điểm đến cho anh em sư kê nếu muốn sở hữu chiến kê giỏi. Vậy cách để chọn được chú gà chiến hấp dẫn là gì? Hãy cùng chuyên mục hiểu về gà của Alo789 xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu đôi nét về chợ tốt gà đá Bến Tre

Nếu muốn có được những chú gà chiến tốt anh em có thể tìm ngay tại khu vực Bến Tre. Đây là địa chỉ đá gà uy tín nên sẽ có nhiều giống gà chất lượng. Đặc biệt, anh em sẽ tìm thấy tại chợ tốt gà đá Bến Tre. Một địa chỉ online siêu tiện lợi và đơn giản.

Không chỉ những anh em tại Bến Tre mới có thể mua bán được mà tất cả anh em trên toàn quốc cũng giao dịch thuận tiện. Tại đây, anh em không cần tốn thời gian, không mất chi phí di chuyển. Chỉ cần sử dụng mạng internet vào trang chợ tốt và lựa chọn mặt hàng muốn mua.

Thông thường những anh em sư kê chuyên nghiệp có kiến thức về gà đá sẽ chọn Bến Tre là địa chỉ mua bán. Bởi vì mua bán thuận tiện, dễ dàng tìm được chiến kê tốt cũng các sản phẩm cho gà. Đây đích thực là địa chỉ online thú vị cho tất cả anh em.

Đôi nét về chợ tốt gà đá Bến Tre
Đôi nét về chợ tốt gà đá Bến Tre

Đánh giá điểm mạnh của chợ tốt gà đá Bến Tre

Khi đến với chợ tốt gà đá Bến Tre anh em không cần lo lắng. Bởi đây là địa chỉ an toàn, uy tín và chất lượng về sản phẩm lẫn dịch vụ. Đặc biệt dưới đây là những thế mạnh của khu chợ tốt này. Cụ thể:

Tất cả thông tin buôn bán được công khai

Khi chủ gà muốn đăng bán thì cần cung cấp các thông tin cần thiết về mình và chiến kê. Bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ,.. Còn đối với gà đá phải gồm các thông tin như: Ngày tuổi, màu lông, lối đá, giá cả,…

Từ những thông tin chính xác này anh em nắm bắt được tất cả. Quá trình mua bán sẽ thuận lợi hơn nhờ vào địa chỉ uy tín này.

Nhiều giống gà chất lượng

Tại khu chợ tốt gà đá Bến Tre có nhiều giống gà khác nhau. Đến đây anh em có nhiều sự lựa chọn cho mình với những chú gà chiến chất lượng nhất. Việc tìm kiếm cực kỳ đơn giản và không tốn kém thời gian.

>>> Xem thêm: Chợ tốt gà đá Cần Thơ – Địa chỉ uy tín, chất lượng cho sư kê

Chợ tốt gà đá Bến Tre thỏa sức lựa chọn

Tại chợ tốt Bến Tre có tính năng chọn lọc thông tin phù hợp. Theo đó, anh em có thể dựa vào đó để tìm kiếm chiến kê tốt nhất. Với những thông tin đã được cung cấp như: Giá cả, lối đá, thể trạng, màu lông, tuổi đời,…anh em có thể tìm nhanh theo từng thông tin này.

Cách này khá hữu hiệu với những anh em sư kê chưa có kinh nghiệm chọn gà đá. Do đó, hãy lọc từng thông tin để có được chú gà chiến phù hợp nhất.

Đánh giá điểm mạnh của chợ tốt gà đá Bến Tre
Đánh giá điểm mạnh của chợ tốt gà đá Bến Tre

Vận chuyển dễ dàng

Đặc biệt khi đến với chợ tốt gà đá Bến Tre anh em không cần lo lắng đến quá trình vận chuyển. Nếu chọn được chiến kê phù hợp chỉ cần ra giá và thỏa thuận phương thức thanh toán, cách vận chuyển.

Quá trình vận chuyển gà nhanh chóng, an toàn và đến đúng địa chỉ giao. Tuy nhiên, anh em nên chọn địa chỉ gần mình là tốt nhất.

Một số giống gà tốt tại chợ tốt gà đá Bến Tre

Ở chợ tốt Bến Tre có nhiều giống gà cực kỳ chất lượng, hấp dẫn. Chính vì thế thu hút đông đảo sự kê tham gia mua bán. Cụ thể dưới đây là một số giống gà chất lượng nhất.

Giống gà tre

Gà tre là giống gà có nhiều tại khu vực Tây Nam Bộ. Đặc điểm của gà tre có thân hình nhỏ nhắn, nhanh nhẹn, tinh ranh và cực kỳ lỳ đòn. Do đó chúng thường được các sư kê mang đi thi đấu nhiều tại trường gà lớn.

Khi chọn mua giống gà này tại chợ tốt gà đá Bến Tre nên chọn gà tre có tuổi đời từ 2 năm trở lên. Chúng có sức đá rất bền, có thể chiến với những đối thủ nặng ký hơn nhiều. Chính vì sự nhanh nhẹn mà gà tre vừa tấn công nhanh lại vừa né đòn chuẩn.

Một số giống gà tốt tại chợ tốt gà đá Bến Tre
Một số giống gà tốt tại chợ tốt gà đá Bến Tre

Giống gà bướm

Gà bướm có đặc điểm màu trắng sữa, gam màu trắng nhìn khá đặc biệt. Trên thân thỉnh thoảng có những đốm đen vì thế thường gọi là gà bạch nhạn.

Chiến kê này có lối chơi máu chiến, thấy đối thủ là lao vào tấn công dữ dội. Bởi vậy mà nhiều đối thủ phải khiếp sợ nhưng không có đường lui.

Giống gà nòi tại chợ tốt gà đá Bến Tre

Gà nòi ắt hẳn rất quen thuộc với tất cả anh em sư kê. Chúng nổi tiếng với sự dũng mãnh, oai phong, có những cú đá hiểm hóc. Xem những trận đá gà nòi anh em sẽ bị lôi cuốn bởi những đòn đá nguy hiểm.

Những trận đấu kịch tính, sôi động thu hút mọi người chơi. Vì thế tại chợ tốt Bến Tre không thể thiếu giống gà nòi này.

Giống gà nòi tại chợ tốt gà đá Bến Tre
Giống gà nòi tại chợ tốt gà đá Bến Tre

Bật mí cách chọn gà tại chợ tốt gà đá Bến Tre

Đối với những anh em chơi gà lâu năm nhìn phát biết được đâu là chiến kê giỏi. Tuy nhiên, những anh em mới chơi sẽ khá khó khăn trong cách chọn gà. Chọn gà đá cần nhìn dáng vẻ bên ngoài, các đặc điểm nhận biết. Từ đó chọn được gà đá tốt nhất tại chợ tốt gà đá Bến Tre.

Những chú gà có đặc điểm dị, lối chiến độc lạ đó chính là thân kê anh em cần biết. Tuy nhiên, để biết đặc điểm dị là dị tướng hay dị tật cần có kinh nghiệm nhận biết.

Theo các cao thủ trong giới chiến kê có 27 dị tướng phân biệt dễ dàng. Dưới đây là một số dị tướng dễ thấy nhất, đó là:

Loại gà dị tướng tử mị

Đây là loại gà rất dị khi sinh ra chỉ có 1 mắt và 1 cựa. Chiến kê này khi giao chiến không biết bỏ cuộc là gì, chiến đấu đến chết mới thôi. Cùng với đó là hai cách nhận biết chính xác đó là:

  • Khi ngủ dòng gà này nằm rất nghiêm chỉnh, cánh và chân duỗi thẳng ngay ngắn.
  • Hoặc dáng ngủ móc giò lên cây.

Loại gà dị tướng mắt ếch, mắt mèo

Dòng gà này có cặp mắt tinh ranh giúp cho chúng né đòn nhanh, chuẩn. Hơn nữa, chiến kê này cực kỳ máu chiến, dũng mãnh và không bao giừo quay đầu bỏ chạy.

Loại gà dị tướng tam nhĩ

Tam nhĩ là chiến kê có 3 lỗ tai vô cùng dị tướng. Lỗ tai thứ 3 là lỗ nhỏ có thể ở bên trái hoặc bên phải và lông bịt kín nên anh em cần quan sát thật kỹ. Anh em cũng có thể thấy dòng gà này ở chợ tốt gà đá Bến Tre.

Bật mí cách chọn gà tại chợ tốt gà đá Bến Tre
Bật mí cách chọn gà tại chợ tốt gà đá Bến Tre

Chọn chiến kê theo ngoại hình

Bên cạnh các đặc điểm dị tướng trên anh em cần theo dõi về đặc điểm màu lông, tướng mạo, dáng đi,… Cụ thể:

  • Lông gà: Màu lông nói lên bản chất của chiến kê, nhờ vào đó anh em sẽ biết được đó là gà có sức bênf ra sao, có gan lỳ không. Những màu lông gà được các sư kê thích như màu xám, điều, nhạn. Hoặc anh em có thể xem ngũ hành để chọn màu phù hợp.
  • Tướng mạo của gà chiến cần cân đối, chắc khỏe, thân hình vạm vỡ đảm bảo linh hoạt. Khi di chuyển nhìn oai vệ, đi vững chắc không loạng choạng. Có cần cổ dài, khi sờ vào rụt lại nhanh, đó chắc chắn là thần kê.
  • Dáng đi linh hoạt, nhanh nhẹn, chắc chắn. Ngón chân chụm lại và đi thẳng phía trước. Tuy nhiên, ngón chân phải đồng đều tất cả thì đó mới là gà chiến dũng mãnh nhất.
  • Tiếng gáy: Thông qua tiếng gáy anh em sư kê cũng có thể chọn được gà đá tốt nhất. Theo đó, anh em nên chọn gà chiến có từ 7 tiếng trở lên, gãy từng tiếng to và giật lên.

Kết luận

Trên đây là tất cả những chia sẻ về cách chọn giống gà tại chợ tốt gà đá Bến Tre. Qua những thông tin mà Alo789 đem đến hy vọng giúp anh em sư kê chọn được cho mình chiến kê giỏi nhất nhé!

[simple-author-box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *