Chợ tốt gà đá Tiền Giang – Top 7 trang trại gà đá Tiền Giang

Chợ tốt gà đá Tiền Giang được biết đến là địa chỉ uy tín với những trại gà đá rất lớn. Tại đây có những giống gà khiến nhiều sư kê ao ước có được. Tuy nhiên, khi mua bán tại chợ tốt anh em cần phải có kinh nghiệm. Ngay sau đây, hãy cùng chuyên mục hiểu về gà của Alo789 tìm hiểu về top 7 trại gà tại Tiền Giang.

Chợ tốt gà đá Tiền Giang uy tín, chất lượng

Để có một chú gà chiến dũng mãnh, oai phong, máu chiến các sư kê cần mua được giống tốt. Giống gà là điều kiện cần thiết giúp sư kê chăm sóc, tập luyện cho gà được tốt nhất. Từ đó, giúp cho chiến kê tăng khả năng thi đấu tốt nhất.

Vậy cần mua giống tốt ở đâu để đảm bảo chất lượng và uy tín tuyệt đối? Đây là câu hỏi mà rất nhiều anh em sư kê quan tâm đến, đặc biệt là những tay mới chơi gà. Theo đó, địa chỉ uy tín, an toàn chính là chợ tốt gà đá Tiền Giang.

Tại đây có những trại gà đá cực kỳ lớn với nhiều giống gà chất lượng. Sở hữu những chú chiến kê hàng đầu với những đặc điểm dị tướng. Chắc chắn anh em sẽ hứng thú với địa chỉ tuyệt hảo này.

Với những anh em miền Tây thì đây chính là cơ hội có được chiến kê tốt nhất. Tuy nhiên, anh em không cần lo lắng, chỉ cần truy cập vào trang chợ tốt Tiền Giang sẽ được thỏa sức lựa chọn. Với những trại gà lớn đảm bảo anh em sẽ cảm thấy hài lòng.

Chợ tốt gà đá Tiền Giang uy tín, chất lượng
Chợ tốt gà đá Tiền Giang uy tín, chất lượng

Top 7 trại chợ tốt gà đá Tiền Giang

Những anh em sư kê trong nghề lâu năm đã quá quen thuộc với những trại gà Tiền Giang. Tuy nhiên, địa chỉ này sẽ mới mẻ với những anh em vừa bước chân vào nghề. Dưới đây là top 7 trại chợ tốt gà đá Tiền Giang anh em có thể tham khảo và lựa chọn cho mình.

Trại gà đá anh Chiến

Địa chỉ này có tại ấp Vĩnh Hựu, huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang. Đây là địa chỉ gà đá lâu năm và được nhiều anh em sư kê biết đến. Tại trại gà của anh Chiến có đầy đủ những giống gà chiến tốt nhất. Theo đó, từ những giống gà trong nước và ngoài nước đều có tại đây.

Có thể nói đây chính là địa chỉ chợ tốt Tiền Giang thuộc top nhất nhì. Đến với trại gà anh Chiến, anh em sẽ bắt gặp ngay những giống gà đá mỹ, gà nòi, gà tre,…

Giá bán tùy vào giống gà đá và những đặc điểm, lối chơi,… Địa chỉ uy tín này có mặt tại chợ tốt Tiền Giang. Do đó, anh em có thể mua bán theo hình thức online uy tín. Tất cả mọi giao dịch cho đến vận chuyển đều an toàn.

>>> Xem thêm: Chợ tốt gà đá Bến Tre – Cách sư kê lựa chọn chiến kê tốt nhất

Trại gà Nguyễn Trọng trên chợ tốt gà đá Tiền Giang

Trại gà Nguyễn Trọng xuất hiện trên thị trường vào năm 2004. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chủ gà này sở hữu rất nhiều chiến kê đẳng cấp. Tại đây, anh em có thể thỏa sức lựa chọn cho mình gà chiến tốt cả trong nước lẫn ngoài nước.

Với nhiều năm kinh doanh gà đá, địa chỉ này được nhiều tay chơi gà biết đến. Và đương nhiên lựa chọn đây là điểm đến cho việc mua bán uy tín, chất lượng.

Trại gà Nguyễn Trọng trên chợ tốt gà đá Tiền Giang
Trại gà Nguyễn Trọng trên chợ tốt gà đá Tiền Giang

Trại gà đá Khoa Ken

Đây cũng là một trong những trại gà đá uy tín có trên chợ tốt gà đá Tiền Giang. Địa chỉ cụ thể tại chợ Gạo, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Tại trại gà đá Khoa Ken cực kỳ rộng lớn, hội tụ đầy đủ các giống gà của nhiều quốc gia.

Những chiến kê được chủ gà Khoa Ken có bộ lông đẹp, có sức bền, lỳ đòn, chơi nhiều hình thức,… Vì thế, anh em có thể theo dõi những hình ảnh, video của các chú gà chiến trên chợ tốt. Từ đáo, đánh giá và lựa chọn chính xác nhất.

Mọi thông tin về chiều cao, cân nặng, tuổi đời,… đều có đầy đủ. Hơn nữa, địa chỉ này cũng được cung cấp chi tiết nhất. Và là nơi tin tưởng của các sư kê chuyên nghiệp.

Trại gà đá Tân Phước Mỹ Tho

Nhắc đến những trại gà đá có quy mô lớn, uy tín và an toàn không thể thiếu trại Tân Phước. Là một địa chỉ có mặt tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Những chiến kê tại đây được giao bán trên chợ tốt gà đá Tiền Giang đảm bảo chất lượng tốt.

Sở hữu chiến kê khỏe mạnh, được chăm sóc kỹ càng. Hơn nữa, giống đa dạng, có cả gà đá nhập khẩu. Vì vậy, anh em chỉ cần chọn cho mình giống tốt để mang về tập luyện, đào tạo thành chiến kê giỏi.

Bên cạnh đó, khi anh em lựa chọn mua trên chợ tốt Tiền Giang sẽ có được những thông tin đầy đủ nhất. Hình thức giao dịch đơn giản và vận chuyển cũng nhanh chóng, an toàn. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng và chọn cho mình chú gà chiến dũng mãnh nhất nhé.

Trại gà đá Tân Phước Mỹ Tho có tại chợ tốt gà đá Tiền Giang
Trại gà đá Tân Phước Mỹ Tho có tại chợ tốt gà đá Tiền Giang

Trại gà chiến Lộc Quý

Không thể bỏ qua trại gà đá Lộc Quý trên chợ tốt Tiền Giang. Với nhiều giống gà đá chất lượng có lối đá hay, khỏe mạnh và rất máu lửa. Khi anh em mua trên chợ tốt sẽ được vận chuyển nhanh và tốt nhất.

Hơn hết, chủ gà Lộc Quý luôn cung cấp đầy đủ các thông tin chính xác về chiến kê. Qua đó, anh em sư kê muốn mua chỉ cần nắm bắt đủ thông tin như: Màu lông, lối đá, sức khỏe, giống gà,…để chọn được gà chiến hay nhất.

Trại gà Chiến Kê Đồng tại chợ tốt gà đá Tiền Giang

Trại gà đá Chiến Kê Đồng nằm ngay tại huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang với quy mô lớn. Trại gà này cũng xuất hiện trên chợ tốt Tiền Giang. Anh em có thể truy cập vào trang chợ tốt sẽ thấy ngay thông tin của địa chỉ uy tín này.

Những chiến kê tại địa chỉ này được chăm sóc vô cùng cẩn thận. Luôn đảm bảo cho sức khỏe của gà chiến được tốt nhất. Giống gà chất lượng, anh em chỉ cần tập luyện, om bóp đầy đủ để có chiến kê máu lửa nhất.

Trại gà Lê Minh Ngân

Vào chợ tốt gà đá Tiền Giang anh em sẽ thấy ngay trại gà đá Lê Minh Ngân. Một trong những trại gà thuộc top đầu tại Tiền Giang. Sở hữu nhiều giống gà nhập với thân hình to khỏe, chắc và máu chiến khi gặp đối thủ.

Đây chính là lý do được nhiều tay chơi gà lựa chọn. Khi mua gà đá tại đây anh em hoàn toàn yên tâm về quá trình vận chuyển cũng như giao dịch.

Trại gà Lê Minh Ngân trên chợ tốt gà đá Tiền Giang
Trại gà Lê Minh Ngân trên chợ tốt gà đá Tiền Giang

Những lưu ý khi mua trên chợ tốt gà đá Tiền Giang

Dưới đây là một số lưu ý khi anh em chọn gà đá tại chợ tốt Tiền Giang. Cụ thể:

Tham khảo những đánh giá trước

Nếu muốn mua được chiến kê tốt ở địa chỉ uy tín anh em cần xem những bình luận trước đó của khách hàng. Hãy là người tinh tế đánh giá chuẩn nhất và đưa ra quyết định mua hay không.

Theo dõi hình ảnh, video chiến kê

Các chủ gà khi muốn bán trên chợ tốt gà đá Tiền Giang cần cung cấp đầy đủ thông tin của mình cũng như chiến kê. Đặc biệt không thể thiếu những hình ảnh và video của mỗi chú gà chiến.

Không chỉ dựa vào ngoại hình, màu sắc mà cần có đánh giá qua cách đá của chiến kê. Đây là lưu ý quan trọng mà anh em cần phải ghi nhớ.

Những lưu ý khi mua trên chợ tốt gà đá Tiền Giang
Những lưu ý khi mua trên chợ tốt gà đá Tiền Giang

Lưu ý về hình thức thanh toán

Khi mua bán cần thống nhất với chủ gà về hình thức thanh toán tiện lợi cho cả hai bên. Tại chợ tốt gà đá Tiền Giang có nhiều hình thức để anh em lựa chọn. Chỉ cần người mua, người bán thỏa thuận được thì mọi thứ đều dễ dàng.

Nắm được thông tin địa chỉ

Trong top những trại gà đá ở trên có đầy đủ địa chỉ để anh em tham khảo. Hơn nữa, trên chợ tốt cũng có vì thế anh em sư kê cần tìm hiểu chi tiết. Điều này sẽ giúp cho anh em tránh được những địa chỉ lừa đảo.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về các trại gà lớn trên chợ tốt gà đá Tiền Giang. Hy vọng những thông tin Alo789 mang đến sẽ giúp anh em lựa chọn được địa chỉ gà đá tốt nhất. Từ đó có được cho mình chú gà chiến đẳng cấp nhất.

[simple-author-box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *