Công an đột kích tụ điểm đá gà ăn tiền tại tỉnh Bạc Liêu

Vào ngày 16/3/2022, công an tỉnh Bạc Liêu đã phối hợp cùng với các lực lượng chức năng khác để bắt giam các đối tượng liên quan đến hình thức đá gà bằng tiền, tạm giam hàng loạt vật phẩm liên quan.

Nạn cờ bạc – đá gà vẫn diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh thành

Các hành vi đánh bạc bằng hình thức đá gà đang ngày càng phổ biến ở tỉnh Bạc Liêu. Hiện nay có rất nhiều hội nhóm tụ họp lại với nhau để tổ chức đánh bạc bằng việc chọi gà, đá gà cựa sắt.

Trong suốt thời gian vừa qua, công an tỉnh Bạc Liêu không ngừng nỗ lực trong việc tìm hiểu các tụ điểm đá gà ăn tiền bất hợp pháp để dẹp bỏ triệt để nạn xấu này.

Vấn nạn đá gà ăn tiền đang là vấn đề nhức nhối ở tỉnh Bạc Liêu
Vấn nạn đá gà ăn tiền đang là vấn đề nhức nhối ở tỉnh Bạc Liêu

Điển hình vào khoảng 13:00 ngày 16 tháng 3 năm 2023, lực lượng chức năng của huyện Hòa Bình tỉnh Bạc Liêu cùng với phòng cảnh sát hình sự của tỉnh đã cùng nhau phối hợp triệt phá một nhóm đối tượng đang thực hiện hành vi đá gà trái pháp luật.

Nhận được tin báo của người dân, các cơ quan công an đã ngay lập tức bao vây khu vực ao nuôi tôm ở ấp 17, xã Vĩnh Hậu A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu. Sở dĩ nhóm người đánh bạc bằng đá gà chọn địa điểm áo nuôi tôm là vì địa hình ở đây hiểm trở, kín đáo nên khó bị người dân hay công an phát hiện.

>>> Xem thêm: Công an Tây Ninh phá triệt 2 tụ điểm đá gà và cá độ bóng đá online

Tuy nhiên, công an tỉnh Bạc Liêu đã nắm rõ tình hình và lên kế hoạch đột kích ngay tức khắc sau khi nhận được tin báo. Kết quả, công an đã bao vây hiệu quả địa bàn hoạt động của nhóm đối tượng đá gà bằng tiền và không để ai trốn thoát.

Công an tỉnh Bạc Liêu đã bắt giữ thành công nhóm đối tượng đá gà trực tiếp ăn tiền
Công an tỉnh Bạc Liêu đã bắt giữ thành công nhóm đối tượng đá gà trực tiếp ăn tiền

Tất cả 21 đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức đá gà tại đây đều bị giam giữ và điều tra vì hành vi bất hợp pháp. Các tang chứng, vật chứng tại hiện trường đá gà ăn tiền gồm 7 chiến kê, 2 cặp cựa sắt, 16 chiếc điện thoại cùng số tiền gần 35 triệu đồng cũng được tạm giữ để thuận lợi cho việc điều tra, xử lý.

Sau khi bắt giam các đối tượng liên quan cũng như thu hồi tất cả vật phẩm, công an tỉnh Bạc Liêu đã cùng các cơ quan chức năng khác tiến hành thẩm sát, điều tra và xử lý nghiêm khắc các hành vi xấu xa này.

Kết luận

Để đá gà một cách hợp pháp, người tham gia cần lựa chọn các địa điểm cung cấp dịch vụ đá gà trực tiếp chất lượng, uy tín. Tại một số nhà cái đã được cấp giấy phép hành nghề như Alo789, người chơi có thể thỏa thích thực hiện các hành vi đá gà giải trí mà không cần lo sợ bất cứ vấn đề gì.

[simple-author-box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *