Công an hóa trang con bạc đánh úp vào trường đá gà khủng

Được biết, qua quá trình theo dõi trường đá gà khủng trong nhiều ngày liền, thượng tá Nguyễn Văn đã tiến hành hóa trang thành con bạc tham gia trường gà. Khi tiến vào trường gà, những đối tượng cảnh giới rất nhiệt tình giới thiệu và dẫn vào sới bạc nhưng không biết rằng bản thân mình chính là tác nhân khiến trường gà bị triệt xóa.

Bắt giữ kẻ cầm đầu tụ điểm đánh bạc ăn tiền

Vào sáng ngày 12/7, lực lượng chức năng huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang cho biết đơn vị đang tạm giữ hàng chục con bạc để tiến hành điều tra thêm về hành vi cá cược đánh bạc và tổ chức cầm đầu đánh bạc ngay tại trường đá gà.

Cụ thể, vào khoảng 14 giờ cùng 11/7, trong lúc trường đá gà khủng nằm tại bãi đất trống khuất sau trong một khu vườn thuộc xã Tân Thành, huyện Tân Hiệp đã diễn ra một trận chiến hết sức bùng nổ với quy mô hàng trăm con bạc tham gia thì bất ngờ đã bị cơ quan chức năng tấn công.

Triệt xóa trường đá gà khủng có nhiều con bạc tham gia
Triệt xóa trường đá gà khủng có nhiều con bạc tham gia

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã bắt giữ 32 đối tượng, thu giữ hơn 80 chiếc xe gắn máy, 12 con gà đá, số tiền trên 200 triệu đồng cùng nhiều sổ sách khác.

Theo Alo789 điều ra, trường đá gà ăn tiền này do 2 đối tượng cầm đầu là Tí và Tèo đứng ra tổ chức lấy tiền xâu. Để tránh sự theo dõi và truy bắt của công an, nhóm đối tượng này đã tổ chức sới bạc tại bãi đất trống nằm khuất sâu trong một khu vườn. Mặc khác, hai bên tụ điểm là cánh đồng bát ngát, tiện bề trốn thoát khi có công an. Phía trên, đã được nhóm đối tượng sử dụng bạt để che phủ nắng mưa.

Nhằm tránh sự báo cáo của người dân đi đường, tụ điểm này còn sử dụng thêm nhiều miếng bạc để ngụy trang, bao che. Xung quanh tụ điểm đánh bạc còn được cắt cử nhiều người cảnh giới vì thế dù hoạt động hơn 1 tháng nay, sới đá gà ăn tiền vẫn chưa được triệt phá vì khó tiếp cận.

Nhằm qua mắt cơ quan chức năng, nhóm đối tượng đã sử dụng bạt để che dấu
Nhằm qua mắt cơ quan chức năng, nhóm đối tượng đã sử dụng bạt để che dấu

Điều đáng nói hơn đó chính là sới đá gà này quy tụ nhiều đối tượng tham gia, kể cả những cụ già, thanh thiếu niên mới lớn. Mỗi ngày đều có hàng trăm con bạc từ nhiều địa phương quy tụ về để tham gia sát phạt ăn thua với mức cược từ 100.000 đến chục triệu đồng.

Trước tình hình trên, nhằm hạn chế sự phát triển của ổ bạc gây ảnh hưởng đến người dân và trật tự địa phương, trưởng công an, thượng tá Nguyễn Văn Đủ đã bí mật lên kế hoạch triệt xóa.

Triệt phá trường đá gà khủng tổ chức tại vườn sao

Vào khoảng 11 giờ ngày 17/7, qua thời điểm thực hiện tấn công trấn áp tội phạm cờ bạc, tổ công tác TP Long Xuyên đã cùng với công an phường Bình Đức tiến hành bắt quả tang 36 đối tượng vi phạm trong tụ điểm đánh bạc ăn tiền tại vườn sao của ông Lê Chung (74 tuổi, trú tại khóm Bình Đức, TP Long Xuyên).

Tại hiện trường, công an đã thu giữ 8 con gà đá, 1 cân điện tử, 10 cặp cựa nhiều điện thoại di động và số tiền hơn 100 triệu tiền mặt.

Qua điều tra ban đầu, cơ quan chức năng xác định, tụ điểm đá gà trên do đối tượng Phạm Long Bình (39 tuổi, trú tại khóm Bình Đức) cùng Trương Văn Cái (52 tuổi) đứng ra cầm đầu tụ điểm nhằm lấy tiền xâu.

Vườn sao - nơi các đối tượng tham gia đá gà
Vườn sao – nơi các đối tượng tham gia đá gà

Sau thời gian sát phạt tại trường gà, nơi đây đã dần được nhiều người biết đến và thu hút hàng trăm con bạc từ trong và ngoài địa phương đến tụ tập tham gia gây ảnh hưởng đến an ninh địa phương.

Được biết, trường gà này được nhóm đối tượng tổ chức tại một vườn sao và cắt cử nhiều đối tượng canh đường nên công an đã gặp không ít khó khăn để triệt xóa. Tuy nhiên, với nhiều biện pháp nghiệp vụ chuyên nghiệp và sự đồng tình của người dân, lực lượng chức năng đã đồng lòng và hết sức nâng cao tinh thần trách nhiệm chống lại tệ nạn xã hội và đối tượng cờ bạc.

Kết luận

Hiện cơ quan chức năng các địa phương đang tiếp tục điều tra bắt giữ các con bạc vi phạm trong trường đá gà khủng ăn tiền và xử phạt theo quy định.

[simple-author-box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *