Đá gà online đòn Thái Lan mới nhất – Đặc điểm nhận biết dễ dàng

Đá gà online đòn Thái Lan mới nhất giúp anh em được trải nghiệm những trận đấu tốt nhất. Vậy cách để nhận biết dòng gà đòn Thái Lan như thế nào? Cách để sư kê chăm sóc ra sao? Hãy cùng Alo789 tìm hiểu kỹ càng dưới đấy nhé!

Nguồn gốc của đá gà online đòn Thái Lan mới nhất

Những trận đá gà trực tiếp luôn thu hút nhiều tay chơi tham gia. Đặc biệt là gà đòn Thái Lan. Nguồn gốc của giống gà đá này đến từ đất nước Thái Lan. Đến năm 2009 được British Poultry Standards (hiệp hội Gia Cầm Anh) công nhận là giống gà chiến.

Để trở thành giống gà chiến chuyên nghiệp, người Thái đã dày công chăm sóc, tập luyện kỹ càng. Tại đất nước Thái Lan, anh em sẽ được trải nghiệm những trận đá gà hợp pháp. Đá gà online đòn Thái Lan mới nhất sẽ giúp anh em mãn nhãn.

Giống gà này nếu muốn sở hữu, anh em cần tìm hiểu thật kỹ. Cần biết cách nhận biết qua những đặc điểm của gà. Vậy nhận biết sao cho đúng, anh em hãy xem tiếp nội dung dưới đây.

Nguồn gốc của đá gà online đòn Thái Lan mới nhất
Nguồn gốc của đá gà online đòn Thái Lan mới nhất

Luật đá gà online đòn Thái Lan mới nhất

Khi tham gia đá gà đòn Thái Lan phải tuân thủ đúng quy định. Đây là điều mà bất cứ chủ kê và chiến kê nào cũng phải tuân thủ đúng và đủ. Cụ thể:

Quy định về hạng cân

Xét về hạng cân, chiến kê có cùng cân nặng, kích thước sẽ bắt cặp để thi đấu đá gà online đòn Thái Lan mới nhất với nhau. Nếu có sự chênh lệch không đáng kể, hai chủ kê sẽ thương lượng và đi đến quyết định đấu hay không.

  • Hạng cân nặng sẽ là những chiến kê có từ 4kg trở lên.
  • Hạng trung bình là những cú gà đòn có từ 3 – 4kg.
  • Hạng nhẹ là chiến kê dưới 3kg trở xuống.

Quy định về thời gian tham gia đá gà online đòn Thái Lan mới nhất

Những trận đá gà đòn Thái Lan trực tiếp sẽ có quy định về thời gian thi đấu. Theo đó, mỗi hiệp đấu là 15 phút, nghỉ ngơi 5 phút sau đó thi tiếp. Không có giới hạn về hiệp đấu, chỉ có luật về thời gian mỗi hiệp. Do đó, chiến kê sẽ đấu với nhau đến khi tìm được gà thắng cuộc.

Với những trận đá gà có gắn cựa dao thường chỉ mất từ 3 – 5 phút. Đây là những trận vô cùng kịch tính khi được gắn thêm thứ vũ khí lợi hại, sắc nhọn. Giúp cho anh em được tận hưởng nhiều trận đấu trong ngày với thời gian cực ngắn.

>>> Xem thêm: Đá gà trực tiếp nước ngoài đang được rất nhiều kê thủ săn đón

Luật tính thua cho chiến kê

Trong trận đấu đá gà online đòn Thái Lan mới nhất sẽ có thắng và thua. Chiến kê bị xét thua sẽ rơi vào những trường hợp như sau:

  • Chiến kê bỏ chạy, quay đầu không đá trong thời gian giao chiến.
  • Gà chiến nhảy cóc, cắn đối thủ mà không chịu đá.
  • Chiến kê sẽ bị phán thua nếu bị đối thủ đánh bại và không thể đánh lại được.
Luật tính thua cho chiến kê khi đá gà online đòn Thái Lan mới nhất
Luật tính thua cho chiến kê khi đá gà online đòn Thái Lan mới nhất

Những đặc điểm của đá gà online đòn trực tiếp Thái Lan

Theo các anh em chơi gà chuyên nghiệp, nhận biết gà đòn Thái Lan không khó. Cụ thể dưới đây là những đặc điểm nổi bật nhất của giống gà này như sau:

Đặc điểm về ngoại hình

Anh em chỉ cần nhìn hình dáng bên ngoài của chiến kê sẽ phân biệt được ngay gà cựa, gà đòn. Nhờ vậy anh em dễ dàng chọn được chiến kê tham gia đá gà online đòn Thái Lan mới nhất.

Những chú gà đòn có thân hình to lớn, rắn khỏe và nhìn khuôn mặt khá dữ tợn. Chiến kê này có lớp da ở đầu và cổ khá dày và màu đỏ giúp cho gà có sức bền, chịu đòn giỏi.

Đôi chân dài, khỏe, đùi to và di chuyển linh hoạt. Chính vì thế, khi thi đấu, gà đòn phản xạ rất nhanh, né và phản đòn cũng rất nhạy. Điều này khiến cho đối thủ phải chóng mặt.

Những đặc điểm của đá gà online đòn trực tiếp Thái Lan
Những đặc điểm của đá gà online đòn trực tiếp Thái Lan

Nhận biết màu lông khi tham gia đá gà online đòn Thái Lan mới nhất

Gà đòn Thái Lan không có nhiều lông ở ngực, cổ và ở cách chỉ có một ít. Đối với gà đòn, thông thường khi thi đấu sẽ được sư kê xoa ít rượu vào da cho đỏ và dày hơn. Điều này cũng đem lại lợi thế cho chiến kê khi thi đấu.

Trọng lượng gà đòn Thái Lan

Khi tham gia đá gà online đòn Thái Lan mới nhất, chiến kê sẽ được cân đo để bắt cặp thi đấu. Những chú gà đòn có số cân nặng từ 2,5 – 3,2kg.

Khi thi đấu, chiến kê sẽ được sắp xếp giao chiến cùng gà có hạng cân. Điều này tạo nên sự công bằng cho tất cả chiến kê. Đồng thời cũng tăng sự kịch tính, sôi động cho mỗi trận đấu.

Nhận biết về lối đá

Khi anh rm theo dõi những trận đá gà online đòn Thái Lan mới nhất sẽ thấy chiến kê nào có đôi chân dài. Chính nhờ cặp chân tuyệt vời này mà tung ra những cú đá có lực cực mạnh. Điều này khiến cho đối thủ cũng phải khiếp sợ.

Bên cạnh đó, gà đòn Thái Lan được mọi người biết đến với tài chạy kiệu. Có nghĩa là chiến kê sẽ bỏ chạy sau đó quay lại bất ngờ và tung cú đá cực gắt. Chính điều này khiến cho đối thủ phải sợ hãi và dễ dàng bị hạ gục nhanh chóng.

Nhận biết về lối đá gà online đòn Thái Lan mới nhất
Nhận biết về lối đá gà online đòn Thái Lan mới nhất

Bật mí sư kê cách chăm sóc gà đòn Thái Lan

Nếu muốn sở hữu một chú gà đòn Thái Lan dũng mãnh, máu chiến đòi hỏi sư kê phải biết chăm sóc thật tốt. Với chế độ chăm sóc khoa học anh em dễ dàng mang đi đá gà online đòn Thái Lan mới nhất.

Từng giai đoạn sẽ có cách chăm sóc về tập luyện và om bóp khác nhau. Bên cạnh đó, anh em cũng cần học hỏi về cách chăm sóc để gà không bị tăng cân quá nhiều. Và cần lưu ý những điều sau đây:

  • Thường xuyên chăm sóc, có chế độ tập luyện khoa học. Không nên để gà chiến tập luyện trong ngày quá nhiều. Khi om bóp có thể học cách của người Thái.
  • Duy trì hạng cân khi sắp đi thi đấu, không để gà quá gầy hay quá to. Điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình thi đấu của gà chiến.
  • Tiêm phòng đầy đủ cho chiến kê ngay từ khi còn nhỏ giúp gà chiến phát triển mạnh mẽ.
Bật mí sư kê cách chăm sóc gà đòn Thái Lan
Bật mí sư kê cách chăm sóc gà đòn Thái Lan

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ trong chuyên mục tin tức của chúng tôi về đá gà online đòn Thái Lan mới nhất. Từ những đặc điểm trên đây anh em sẽ nhận biết rõ về gà đòn Thái Lan. Cùng với cách chăm sóc, anh em sẽ có được chiến kê ưng ý nhất.

[simple-author-box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *