Đánh sập đường dây đá gà ăn tiền do ông trùm giang hồ Tình “hí” cầm đầu

Vừa qua, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã chính thức ra thông báo, đơn vị vừa triệt phá thành công đường đá gà ăn tiền dưới nhiều hình thức trong đó có xóc đĩa. Được biết, các đối tượng cầm đầu tụ điểm này đã chung tay xây dựng hàng rào bê tông xung quanh chắc chắn và kiên cố. Mặc khác, còn lắp đặt camera trên những cây lớn nhằm giám sát cử động của người chơi khi ra vào ổ bạc này.

Triệt phá đường dây đá gà nóng ngay trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Vào ngày 17/6, lực lượng công an tỉnh Đồng Nai đã quyết định thực hiện đợt tấn công trấn áp tội phạm cờ bạc nhằm đảm bảo trật tự khu vực. Ngay tại thời điểm đó, lực lượng cảnh sát hình sự đã cùng với công an huyện Định Quán đã phát hiện tại xã Phú Ngọc, thường có nhóm thanh niên lui tới và có biểu hiện khả nghi. Khi đó các chiến sĩ đã nhanh chóng ập vào bắt giữ 25 đối và thu giữ 220 triệu đồng cùng nhiều vật chứng khác ngay trên ổ đá gà.

Đánh sập ổ đá gà ăn tiền của nhóm đối tượng giang hồ cộm cán
Đánh sập ổ đá gà ăn tiền của nhóm đối tượng giang hồ cộm cán

Cụ thể vào lúc 14 giờ ngày 16/6, cơ quan chức năng công an tỉnh Đồng Nai đã cùng với công an xã Phú Ngọc chính thức bắt quả tang 25 đối tượng đang có hành vi tham gia đá gà ăn tiền ngay tại nhà của ông Nguyễn Duy Mạnh ( hay còn được gọi với cái tên Tình “hí”, 54 tuổi, ngụ tại xã Phú Ngọc).

Tại hiện trường, các chiến sĩ làm nhiệm vụ đã thu giữ 220 triệu đồng, lập biên bản xử phạt các đối tượng ngay tại chỗ. Được biết, nhóm đối tượng này đã tổ chức đá gà trên địa bàn khá nhiều lần và thu hút hàng trăm con bạc quy tụ nhưng đều trốn thoát thành công vì có lớp cảnh giới dày đặc. Mỗi tối, sau khi các con bạc ra về, kẻ cầm đầu sẽ bắt đầu phân chia từng người số tiền tương ứng và thu về cho mình 20 triệu đồng tiền hoa hồng.

Theo điều tra ban đầu, lực lượng chức năng đã xác định rằng, sòng bạc trên được đối tượng Tình “hí” và Nguyễn Hữu Trường đứng ra cầm đầu tổ chức và thu tiền hoa hồng đối với mỗi đối tượng khi đến tham gia.

Các đối tượng đã nhanh chóng bị các chiến sĩ bắt giữ
Các đối tượng đã nhanh chóng bị các chiến sĩ bắt giữ

Có thể nói, đây là sòng đá gà ăn tiền tập trung nhiều đối tượng có tiền án tiền sự nhất trên địa bàn. Địa điểm đá gà này được Tình “hí” và đàn em của mình xây dựng với nhiều lớp tường rào bê tông bao phủ xung quanh. Ngoài ra, bốn phía còn lắp đặt camera, theo dõi từng cử chỉ của người chơi. Nhằm đảm bảo an toàn hơn, đối tượng còn thuê người cảnh giới gần đồn công an để tiện báo cáo mỗi khi có tình huống khẩn cấp. Khi muốn vào sới bạc này, người chơi phải nộp 50.000 đồng để qua cửa và những người chơi mới đến phải có sự đảm bảo, chắc chắn của đối tượng canh gác thì mới có thể vào trong sát phạt.

Để có thể bao vây triệt xóa sới bạc này, các chiến sĩ đang phá cửa, leo tường và vô hiệu hóa tất cả camera xung quanh. Vì tụ điểm đánh bạc này đã được sử dụng lớp bảo vệ kiên cố nên quá trình phá án và vây bắt các con bạc vi phạm cũng gặp khá nhiều khó khăn.

Triệt phá trường gà quy mô lớn bắt giữ 21 đối tượng tại Biên Hòa – Đồng Nai

Theo Alo789, vào trưa ngày 20/6 ngay tại bãi đất trống thuộc phường Hóa An, TP Biên Hòa, cơ quan chức năng công an phường Hóa An đã kết hợp và bắt giữ 21 đối tượng đang tham gia đá gà ăn tiền do đối tượng Nguyễn An Thế Lâm (45 tuổi) đứng ra tổ chức.

Tại hiện trường, các chiến sĩ công an đã truy bắt và khống chế 21 đối tượng, sau đó nhanh chóng đưa về trụ sở làm việc. Ngoài ra còn thu giữ 4 con gà đá, 1 chiếc cân kim loại, nhiều giấy tờ và một số vật dụng liên quan.

Vây bắt nhóm đối tượng tham gia đá gà ngay tại bãi đất trống
Vây bắt nhóm đối tượng tham gia đá gà ngay tại bãi đất trống

Bước đầu điều tra, các con bạc đã khai nhận tất cả hành vi của mình và khai báo rằng, nhóm đối tượng này đã chia ra thành 2 nhóm để tiến hành cá cược. Mỗi bên sẽ chọn con gà mình thích và đặt cược với số tiền bên trọng tài đã thỏa thuận trước đó. Sau khi đã thống nhất, trọng tại sẽ ghi vào sổ và thả gà ra đấu với nhau. Sau mỗi hồ đá, trọng tài sẽ thu tiền của bên thua và lấy của bên thắng 5% gọi là tiền xâu.

Hiện vụ việc tại tụ điểm đá gà ăn tiền trên đang được cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai điều tra xét xử đúng người đúng tội theo các quy định của pháp luật ban hành.

[simple-author-box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *