Nhóm giang hồ truy sát 4 thanh niên chỉ vì gà chiến bị chết trong quá trình sát phạt đá gà

Ngay tại tụ điểm sát phạt đá gà ăn tiền, chỉ vì chú gà chiến của mình bị đá chết, nên nhóm giang hồ đã hét lên “gà của tao mà chết thì mày cũng chết theo nó như thế”. Sau đó nhóm đối tượng này đã sử dụng mã tấu, rựa, dao lao vào 4 nam thanh niên và chém liên tiếp ngay tại sới bạc.

Chỉ vì một con gà đá, nhóm thanh niên đã hung hăng vung tay chém người không ngớt

Cụ thể vào chiều ngày 2/11, người dân ngụ tại ngã ba nơi xảy ra vụ truy sát tại đường Bãi Sậy và Bình Tân thuộc quận 6, vẫn còn đang bàng hoàng. Bà Hoàng Thị Lan, một người chứng kiến tại hiện kể lại “Từ trước đến nay, tại đây chưa bao giờ xảy ra vụ việc chấn động và kinh khủng như thế. Nhóm người này tuy còn nhỏ tuổi thế nhưng ai nấy cũng đều manh động, người cầm dao, người cầm mã tấu chém người không ghê tay”.

Nhóm thanh niên lao vào chém nhau chỉ vì một con gà chết tại tụ điểm đá gà
Nhóm thanh niên lao vào chém nhau chỉ vì một con gà chết tại tụ điểm đá gà

Qua đó, bà cũng cho biết, vào tối ngày 1/11, trong lúc đang ngồi sau nhà trò chuyện hóng mát thì nghe thấy tiếng cãi nhau của anh Chung và một nhóm thanh niên. Ngoài ra, nhiều người dân khác cũng đã chứng kiến vụ ẩu đả này, thế nhưng không ai dám đứng ra can ngăn vì nhóm thanh niên nảy hung dữ khiến ai cũng sợ.

Sau một đêm mang vào bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu, anh Nguyễn Thế Chung (34 tuổi) và Đặng Văn Lâm (32 tuổi), ngụ tại đường Bãi Sậy, quận 6, đã có dấu hiệu khoẻ lại.

Qua quá trình trao đổi với phóng viên Alo789, anh Chung cho biết, cuộc truy sát này đã khiến 4 người bị thương và chỉ do một trận sát phạt đá gà mà ra. Vào chiều ngày 2/11, anh có tham gia cá cược đá gà cùng với nhóm người của bé hai. Thế nhưng gà của anh đã đá chết gà của đối phương và khiến bé Hai bực tức khi thua cuộc.

Khi đó đối tượng này đã cùng đàn em của mình đi xe máy đến tại nhà anh Chung và kêu anh ra ngoài nói chuyện. Trong lúc nói chuyện, cả hai đã xảy ra cuộc tranh cãi và giằng co giữa hai bên. Ngay lập tức, nhóm đối tượng đàn em của bé Hai đã rút mã tấu và dao rựa chém tới tấp vào người của anh.

Hiện trường hỗn loạn khiến nhiều người dân hoang mang
Hiện trường hỗn loạn khiến nhiều người dân hoang mang

Anh cho biết “Lúc đó, anh nghĩ nhóm người này kêu ra chỉ nói về việc đá gà trực tiếp chiều nay nên không đề phòng gì. Nếu biết trước chúng hung dữ và liều mạng như thế anh đâu dại mà ra đó làm gì. Nghĩ tới đây bản thân anh vẫn chưa hết run và bàng hoàng”.

Sự việc “đẫm máu” thông qua lời kể của những người dân địa phương

Một nạn nhân trong vụ việc này cũng kể rằng “Khi chúng tìm đến anh Chung và thấy anh có biểu hiện bỏ vào nhà, khi đó nhóm đối tượng này đã hung hăng xông đến và chém tới tấp. Khi thấy sự việc, hai người bạn của anh thấy vậy nên đã đến căn ngăn khuyên giải, thế nhưng cũng trúng nhiều nhát chí mạng”.

Ông Trương Quốc Thuận, bạn của anh Chung, trú tại quận Bình Tân cho biết, mình được xem là người may mắn không ảnh hưởng nhiều đến vụ việc truy sát này. Khi chỉ vào bàn tay trái còn ba ngón, anh nói “Hôm đó, tôi đang ngồi trước cửa nhà của mẹ chờ con đi học về. Vì thấy còn khá sớm nên đã ghé vào tụ điểm sát phạt đá gà. Khi vừa kết thúc xong một hồ đá thì nhóm đối tượng đã chạy tới.

Ông Quang - người can ngăn vụ việc xô xát của nhóm đối tượng giang hồ
Ông Quang – người can ngăn vụ việc xô xát của nhóm đối tượng giang hồ

Vì nghĩ rằng, ông Chung và nhóm người giang hồ, đang đùa giỡn và nói chuyện có chút lớn tiếng nên không quan tâm mấy vào việc này. Thế nhưng chỉ vài phút sau, một người đàn ông đã xách theo con gà đã chết và quăng vào sới gà. Sau đó hùng hồn tuyên bố “gà của tao mà chết thì mày cũng chết theo nó như thế”. Nói xong cả nhóm xông vào chém vào người anh Chung tới tấp.

Lúc này, ông Thuận cùng với ông Quang đã liều mình xông ra ngăn cản thế nhưng, khi vừa kịp lôi một tên ra thì tên khác lại lao vào. Thấy đối tượng bỏ chạy nên dã ví theo và chém đến khi nào bàn tay của ông đứt lìa hai ngón.

Ngay khi đó, nạn nhân đã bỏ chạy đến gần chốt công an dân phòng, vì thấy đông người vây quanh nên đám giang hồ này đã nhanh chóng lên xe rút lui. Được biết, vụ truy sát này tuy chỉ diễn ra hơn 5 phút, thế nhưng đây cũng được xem là cơn ác mộng trong cuộc đời của ông.

Hiện lực lượng cơ quan chức năng, công an địa phương đang tiếp tục củng cố hồ sơ của 4 nhóm đối tượng vi phạm trong vụ việc xây xát từ tụ điểm sát phạt đá gà. Nhằm đưa ra mức án hợp lệ cùng mức phạt tối đa cho các tội phạm ngay tại hiện trường.

[simple-author-box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *