Nổ súng ngay tại trường đá gà quy mô lớn nhằm mục đích đe dọa đối phương

Mới đây vào ngày 27/8, đối tượng Hoàng đã cùng với 6 đàn em của mình đã nhanh chóng bị công an TP Phú Quốc tạm giam và chờ ngày lập án khởi tố. Được biết, đối tượng này đã nổ súng ngay tại trường đá gà quy mô lớn gây mất an ninh trật tự tại địa phương.

Vì mâu thuẫn cá nhân, nam thanh niên đã sử dụng vũ khí đe dọa tại trường gà ăn tiền

Theo Alo789, vào giữa tháng 5/2023, đối tượng Hoàng đã bỏ tiền ra thuê 6 giang hồ máu mặt tại Vĩnh Long ra TP Phú Quốc để quậy phá sát phạt trường đá gà quy mô lớn. Được biết tụ điểm này ngụ tại xã Cửa Dương, nam thanh niên này trước đó đã từng có mâu thuẫn với nhiều người ngay tại trường gà.

Bắt giữ đối tượng cầm đầu cùng 6 đàn em trong vụ nổ súng tại trường gà Phú Quốc
Bắt giữ đối tượng cầm đầu cùng 6 đàn em trong vụ nổ súng tại trường gà Phú Quốc

Cụ thể, vào rạng sáng ngày ⅙ Hoàng dã cùng 6 đối tượng mang dao, rựa tự chế và đi ô tô đến tại tụ điểm đang diễn ra trận đá gà ăn tiền. Ngay lúc đó, Hoàng đã đưa cho mỗi người mỗi cây súng cùng dao rựa đứng núp trong bụi cây.

Đến 12 giờ cùng ngày, khi thấy hàng chục con bạc bao vây tụ tập lại khác đông, Hoàng đã gọi điện cho nhóm giang hồ này mang dao, súng đến. Với mục đích chính là cảnh giới và hỗ trợ khi hắn ta cần thiết.

Theo cơ quan chức năng cho biết, từ khi nhóm của Hoàng ập vào hiện trường đã bắt rất nhiều phát súng chỉ thiên trên trời khiến cho nhiều người sợ hãi, hoang mang. Khi thấy đối thủ không xuất hiện ra mặt, Hoàng đã cùng với đàn em của mình mang súng cùng dao tự chế rời khỏi trường gà quy mô lớn.

Hung khí tự chế được đối thủ sử dụng cho mục đích cá nhân
Hung khí tự chế được đối thủ sử dụng cho mục đích cá nhân

Hiện vụ việc trên đang được cơ quan chức năng TP Phú Quốc chuyển hồ sơ lên cho cơ quan tỉnh Kiên Giang nhằm điều tra, xử lý kỹ càng hơn theo quy định của pháp luật.

Bị công an dọn dẹp tụ điểm đá gà, nam thanh niên tưới xăng vào nhà đe dọa

Được biết, sau khi mở trường đá gà quy mô lớn được hai ngày thì bị cơ quan chức năng ập vào dọn dẹp. Vì quá bực tức nên đối tượng Trương Văn Thảo (37 tuổi, trú tại xã Vĩnh Phước, huyện Gò Quao) đã tìm đến tận nhà của chiến sĩ công an khi đó đe dọa đốt nhà và tưới xăng nhưng đã bất thành.

Vào ngày 22/8, cơ quan chức năng công an huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang cho biết vừa qua đơn vị đã phục hồi vụ án hình sự và tiến hành tạm giam đối tượng Thảo. Với mục đích điều tra, xét xử về tội cố ý hành hung, gây thương tích. Hiện đối tượng này đã bị truy nã và bị bắt giữ.

Vì bực tức chiến sĩ công an dọn dẹp trường gà, nam thanh niên đã dọa giết, dọa đốt
Vì bực tức chiến sĩ công an dọn dẹp trường gà, nam thanh niên đã dọa giết, dọa đốt

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào trưa ngày 18/6, anh Nguyễn Quốc T. công an trinh sát ngụ tại ấp Phước Tân. Phát hiện trên mảnh đất trống của nhà ông của Thảo đang có nhiều thanh niên đậu xe và tụ tập đá gà ăn tiền, đánh bạc dưới nhiều hình thức. Khi đó anh có đến nhắc nhở và đám đông đó đã giải tán ngày.

Tuy nhiên, vào tối 18 giờ cùng ngày, vì quá bực tức anh Thịnh đã dọn mối làm ăn của mình ở trường gà dù chỉ mở ra mới hai ngày. Do đó, Thảo đã lấy thanh sắt làm vũ khí và mua can dầu đến nhà đồng chí T. uy hiếp đốt nhà. Ngay khi anh T. mở cửa thì Thảo đã bất ngờ xông vào tưới xăng vào nhà và lấy quẹt lửa dọa đốt nhưng không thành. Khi đó vợ của anh T. đã nhanh chóng giật được hộp quẹt từ tay của Thảo và xô đối tượng này ra ngoài.

Khi đó, cơn bực tức đã lên đỉnh điểm nên Thảo đã lấy thanh sắt nhằm đánh vào người anh T., đồng thời nhặt gạch đá ngoài đường ném vào anh dọa giết. Ngay sau đó Thảo đã bị cơ quan chức năng công an xã khuyên ngăn và đưa về trụ sở làm việc.

Sau khi tiến hành xét nghiệm thương tật cho anh T. thì đối tượng Thảo đã lén bỏ chạy thoát khỏi hiện trường và bị công an huyện Gò Quao phát lệnh truy nã. Khi chuẩn bị lén về nhà lấy tiền thì đã bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Kết luận

Hiện vụ việc trên đã được cơ quan chức năng huyện Gò Quao tiếp tục nại đơn xử lý và xét xử các con bạc trong tụ điểm đá gà quy mô lớn nói trên để xét xử theo pháp luật.

[simple-author-box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *