Thuốc gà đá excellence và các công dụng của thuốc

Thuốc gà đá excellence là một trong những loại thuốc được sử dụng cho gà đá hiện nay. Thuốc này khá hiệu quả và giúp gà chiến có thể phục hồi thể lực nhanh hơn. Đối với dân chơi đá gà, để gà chọi của mình luôn đạt thành tích cao trong các trận đấu thì gà đá phải có sức khỏe tốt. Do đó để hiểu hơn về loại thuốc này hãy cùng chúng tôi theo dõi chuyên mục hiểu về gà sau.

Công dụng của thuốc gà đá excellence

Đây là một loại dưỡng chất chứa nhiều vitamin cho gà đá là thức ăn bổ sung dinh dưỡng cao cấp dành cho gà đá bao gồm nhiều loại Vitamin nhóm B, Creatinine và cả Axit Amin giúp cung cấp kịp thời năng lượng cũng như thể lực, sức bền và cả ngoại hình cho những chú gà đá.

Công dụng của thuốc gà đá excellence
Công dụng của thuốc gà đá excellence

Ngoài ra, bên trong sản phẩm Excellence sở hữu rất nhiều dưỡng chất và vitamin khác giúp các chú gà tăng cường sức đề kháng. Chỉ là một lượng thuốc nhỏ nhưng bên trong chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi. Và khối lượng đó còn tăng lên nhiều hơn nếu được bổ sung qua đường ăn uống. Vì vậy, có thể khẳng định rằng đối với gà đá thì đây là một sản phẩm khá phù hợp.

Cách sử dụng thuốc gà đá excellence chuẩn

Để giúp cho gà đá khỏe mạnh và có sức chiến tốt, đồng thời trị bệnh dứt điểm thì các huấn luận viên gà nên sử dụng 1 viên cho mỗi tuần. Tuy nhiên trước ngày đá 4 ngày thì nên ngưng.

Việc sử dụng thuốc gà đá excellence nhằm hỗ trợ gà đá trong quá trình huấn luyện gà trước và trong khi thi đấu. Đồng thời kết hợp đảm bảo đầy đủ các bài tập về vần, điệu hay chế độ ăn, nghỉ ngơi của gà.

Lợi ích khi dùng thuốc gà đá excellence
Lợi ích khi dùng thuốc gà đá excellence

Nuôi gà bằng thuốc chẳng khác nào võ sĩ dùng thuốc bổ trong lúc tập luyện. Gà chọi cũng vậy, thuốc nuôi chỉ là hỗ trợ trong lúc tập luyện, trước và sau khi thi đấu. Còn lại, các bài tập về vần điệu hay chế độ dinh dưỡng riêng theo từng giai đoạn của gà vẫn phải đảm bảo.

Nhìn chung, tất cả các loại thuốc excellence dành cho gà đá đều mang lại lợi ích về thể chất và tinh thần cho gà đá. cụ thể:

  • Hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp phát triển tốt và tăng cường khả năng chiến đấu cho gà
  • Tăng sức mạnh, sức bền, sức chịu đựng và sự lì lợm của gà đá.
  • Giúp kích mọc lông và giúp lông gà bóng mượt hơn
  • Có khả năng giúp gà hồi phục sức khỏe nhanh chóng sau khi từ trường đấu về
  • Sử dụng thuốc gà đá excellence không làm hại gà mà mang lại hiệu quả rất tốt trong quá trình thi đấu và luyện tập.

Sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng thuốc gà đá excellence

Nếu là dân đá gà chuyên nghiệp thì bạn cần phải biết rõ dòng thuốc này có tác dụng như thế nào. Hơn thế nữa không nên lạm dụng thuốc excellence này để gây ra một số tác dụng cho gà. Ngoài ví dụ trên, còn rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sai lầm trong quá trình nuôi gà như:

Những sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng thuốc gà đá excellence
Những sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng thuốc gà đá excellence

Mua thuốc đá gà mà không cần để ý đến công dụng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc đá gà khác nhau với những cách sử dụng khác nhau. Mỗi loại đều có lợi ích riêng giúp cải thiện sức chiến đấu của gà chọi. Nhưng một số khác lại mang đến tác dụng giúp gà phục hồi sức lực sau trận đấu hoặc phòng một số bệnh cho gà đá.

Vì vậy, trước khi sử dụng thuốc đá gà, cần hiểu rõ công dụng để bôi đúng mục đích mình muốn trên cơ thể gà đá.

Không chú ý đến cách dùng, liều lượng thuốc gà đá excellence

Nhiều người mới chơi đá gà thường nghĩ rằng gà chọi càng được bổ sung nhiều thuốc thì gà đá sẽ càng khỏe. Tuy nhiên, việc sử dụng không đúng cách sẽ khiến gà đá không thích nghi kịp thời sẽ gây hại rất lớn cho gà.

Lời khuyên: Sau khi biết công dụng của thuốc gà đá excellence bạn cần đọc kỹ cách dùng, liều lượng tương ứng với trọng lượng của gà.

>>> Xem thêm: Gà chọi Mã Lai có gì khác biệt? Có nên nuôi chiến kê này không?

Dùng thuốc gà đá excellence mà lơ là việc huấn luyện gà

Sai lầm mà khá nhiều người mắc phải là chỉ quan tâm đến việc sử dụng thuốc gà đá excellence mà không cho gà luyện tập thường xuyên kết hợp với chế độ ăn phù hợp. Điều này sẽ dẫn đến việc gà đá không phát triển được tối đa năng lực, sức khỏe và khả năng chịu đòn khi bước vào chiến đấu.

Mua thuốc gà đá excellence ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng trên thị trường bán thuốc đá gà uy tín và chất lượng. Tuy nhiên nếu không tìm ra loại thuốc này bạn cũng có thể đặt mua tại các trang thương mại điện tử hoặc shop bán thuốc đá gà uy tín.

Lời kết

Việc sử dụng loại thuốc gà đá excellence này hàng ngày cực kỳ phổ biến ở các nước phương Tây. Chính vì vậy, những chú gà đá Tây luôn ra dáng những võ sĩ với cơ bắp săn chắc, khỏe mạnh và lực tấn công cực kỳ mạnh mẽ.

Vì thế mà đây là một trong những loại thuốc thường được các sư kê sử dụng cho những chiến kê của mình. Qua bài viết này Alo789 hy vọng bạn sẽ hiểu về loại thuốc này và sử dụng đúng cách để hiệu quả đạt được tối đa.

[simple-author-box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *