Triệt xóa sới đá gà khủng được sát phạt ăn tiền ngay tại khu vực biên giới Campuchia

Vừa qua một sới đá gà khủng được nhóm đối tượng tổ chức ngay tại khu vực biên giới Campuchia. Sau khi nghe được tin báo của quần chúng nhân dân, cơ quan chức năng tỉnh Tây Ninh đã nhanh chóng bắt giữ và lập hồ sơ vi phạm.

Bắt quả tang tụ điểm đá gà ăn tiền được tổ chức tại biên giới Việt – Campuchia

Vào chiều ngày 25/10, cơ quan chức năng tỉnh Tây Ninh cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra phối hợp cùng với các chiến sĩ công an huyện xã triệt phá sới đá gà khủng. Tạm giữ 83 đối tượng có liên quan đến đường dây đánh quy mô lớn này ngay tại biên giới Việt Nam.

Bắt sới đá gà khủng được tổ chức ngay tại biên giới nhằm qua mắt công an
Bắt sới đá gà khủng được tổ chức ngay tại biên giới nhằm qua mắt công an

Trước đó vào ngày 24/10, cơ quan chức năng cảnh sát hình sự đã bất ngờ ập vào đột kích một tụ điểm đánh bạc, đá gà tại xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Tại đây các chiến sĩ làm nhiệm vụ đã khống chế bắt giữ nhiều nam thanh niên từ các độ tuổi. Thu giữ 143 triệu đồng ngay tại sới bạc cùng 12 con gà đá, 16 cặp cựa, nhiều điện thoại di động, xe máy, sổ sách, giấy tờ liên quan.

Nhóm đối tượng đã sử dụng cách thức liên lạc thông qua Zalo để tiến đến tụ điểm sát phạt
Nhóm đối tượng đã sử dụng cách thức liên lạc thông qua Zalo để tiến đến tụ điểm sát phạt

Theo điều tra ban đầu, sới đá gà được tổ chức quy mô lớn có hơn hàng trăm con bạc tham gia này được hai đối tượng là Lê Văn Sỹ (47 tuổi) và Vũ Ngọc Em (44 tuổi) cùng ngụ tại xã Long Thuận, huyện Bến Tre, đứng ra cầm đầu tổ chức từ 2021 đến thời điểm hiện tại. Để tránh sự truy bắt của cơ quan chức năng, các đối tượng đã thường xuyên thay đổi địa điểm tổ chức và núp bóng cờ bạc dưới nhiều hình thức.

Ngoài ra, từ khi mở cửa, sới bạc luôn có nhiều con bạc đến sát phạt hàng ngày. Thậm chí mỗi ngày nhằm tránh sự phát hiện của quần chúng nhân dân và công an. Các đối tượng đã di chuyển sới đá gà khủng ra các hơi khu hoang vắng khác nhau hoặc một số khu vực biên giới để tiện đi qua lại trốn tránh.

Hốt trọn sới đá gà khủng sát phạt bằng tiền thu giữ 14 tỷ đồng

Theo Alo789, từ tin tố giác của người dân địa phương, lực lượng chức năng công an tỉnh Lâm Đồng đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và triệt xóa đường dây đá gà ăn tiền qua mạng và thu giữ số tiền 14 tỷ đồng. Vào chiều ngày 24/10, đơn vị chức năng tỉnh Lâm Đồng cho biết hiện công an vẫn đang tiếp tục điều tra mở rộng và chuyển hồ sơ vi phạm của từng đối tượng lên Viện kiểm sát nhân dân. Tiến hành truy tố 11 đối tượng liên quan đến sới đá gà qua mạng khủng tổ chức ngay trên địa bàn.

Truy tố nhóm đối tượng tổ chức đá gà qua mạng cho các con bạc thông qua hệ thống
Truy tố nhóm đối tượng tổ chức đá gà qua mạng cho các con bạc thông qua hệ thống

Được biết, từ đầu tháng 12/2022 đến nay, đường dây cờ bạc của vợ chồng Trần Văn Mạnh (44 tuổi) và vợ là Hồ Thị Thuỷ (38 tuổi), trú tại tại phường 4, TP Đà Lạt. Tổ chức đánh bạc, đá gà khiến cho tình hình trật tự nơi đây bị ảnh hưởng ít nhiều.

Qua điều tra xác minh, mỗi ngày nhóm đối tượng này sẽ tiến hành tổ chức trận cá cược đá gà qua mạng ngay tại ngôi nhà thuộc phương 5, TP Đà Lạt. Qua mở rộng điều tra, đơn vị chức năng đã phát hiện đường dây đá gà này có quy mô 3 cấp. Trong đó người giữ tài khoản cấp 1 sẽ lấy tài khoản và chuyển đến Thuỷ – người sử dụng tài khoản cấp 2. Còn lại những người chơi sẽ sử dụng tài khoản dưới cấp của cặp vợ chồng này để cá độ đá gà thông qua mạng Internet.

Để tụ điểm tránh bị lộ, hằng ngày Thuỷ sẽ đóng kín cửa gà ngồi canh thường xuyên. Đặc biệt nhóm đối tượng này còn tinh vi đến mức mua bán quán nước ngay trước tụ điểm. Khi thấy xung quanh yên ắng ít người, đối tượng này sẽ nhắn qua nhóm Zalo hoặc gửi định vị cho các con bạc đến tham gia.

Từ kết quả điều tra ban đầu, vào ngày 25/10, công an tỉnh Lâm Đồng đã nhanh chóng chuyển hồ sơ của hai bị can và bắt tạm giữ 4 tháng nhóm đối tượng này về hành vi tổ chức đánh bạc.

Qua khám xét hiện trường tụ điểm đá gà này, cơ quan chức đá thu giữ nhiều vật dụng liên quan phục vụ cho việc đá gà trực tuyến của các con bạc. Bên cạnh đó, công an cũng phát hiện một két sắt với số tiền 73 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được Viện kiểm sát nhân dân đưa ra ngày xét xử chính thức cũng như mức xử phạt của nhóm đối tượng vi phạm trong sới đá gà khủng này.

[simple-author-box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *