Vĩnh Long: Đột kích và bắt giữ nhóm người đá gà ăn tiền tại vườn cù lao Minh

Vào sáng sớm mùng 5 Tết âm lịch năm 2023, công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long đã phối hợp với các cơ quan chức năng khác bao gồm phòng cảnh sát hình sự tỉnh Vĩnh Long, công an tỉnh Vĩnh Long để triệt phá tụ điểm đánh bạc bằng hình thức cá cược tiền mặt. Địa điểm này diễn ra tại một vùng đất thuộc vườn cù lao, ấp Phú Mỹ 1, xã Đông Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Thông tin sự việc đánh bạc dựa trên hình thức đá gà ở vườn cù lao, Vĩnh Long

Ngày 27 tháng 1 năm 2023, công an huyện Long Hồ tỉnh Vĩnh Long cho biết đơn vị đang xác minh và xử lý nhóm người tụ tập đá gà ăn thua bằng tiền trong vườn nhãn ở cù lao Minh.

Theo báo cáo của người dân xung quanh cũng như sự giám sát điều tra hoạt động dân chủ thường ngày của cảnh sát, lực lượng chức năng huyện Long Hồ tỉnh Vĩnh Long đã tìm hiểu về nhóm người thường xuyên tụ tập tại Cù Lao để đánh bạc bằng hình thức đá gà bất hợp pháp.

Tụ điểm đá gà ăn tiền ở Cù Lao, Vĩnh Long thường xuyên hoạt động
Tụ điểm đá gà ăn tiền ở Cù Lao, Vĩnh Long thường xuyên hoạt động

Theo đó, vào khoảng 12:00 ngày 26 tháng 1, tức mùng năm Tết âm lịch, phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Vĩnh Long đã phối hợp với các đơn vị chức năng liên quan bất ngờ đột kích vào vườn nhãn thuộc ấp Phú Mỹ 1, xã Đông Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long để điều tra xem xét vụ việc.

Sau khi đột nhập vào tụ điểm đánh bạc bằng cách đá gà, lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Long đã phát hiện và bắt quả tang một nhóm thanh niên đang tụ tập đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền.

Cơ quan chức năng ngay lập tức bao vây hiện trường để bắt giữ các đối tượng liên quan và thu hồi những vật phẩm cần thiết cho việc điều tra, xử lý.

Công an bắt giữ những đối tượng liên quan đến đá gà bằng tiền
Công an bắt giữ những đối tượng liên quan đến đá gà bằng tiền

Tại hiện trường đá gà ăn tiền, lực lượng Công an đã bắt giữ được 17 người đang tụ tập đá gà. Các đô vật có trên hiện trường được tạm giữ bao gồm bốn con gà chiến, 10 xe máy, một cái cân đồng hồ, rất nhiều cặp cựa sắt và hơn 80 triệu đồng tiền mặt.

Là một nơi kín đáo là còn là vườn trái cây xanh mát trong vườn cù lao. Hẳn những đối tượng bị bắt không nghĩ địa điểm này lại bị lực lượng chức năng tìm ra và triệt phá.

Vụ việc vẫn đang được công an huyện Long Hồ tỉnh Vĩnh Long xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện nay, có rất nhiều hội nhóm thường xuyên tụ tập để thực hiện hành vi đá gà dưới hình thức ăn thua bằng tiền và đã bị vây bắt, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Nhưng với thói quen và thú vui đá gà đã ăn sâu vào trong tâm trí, người dân tỉnh Vĩnh Long và các vùng lân cận vẫn không từ bỏ được hình thức đá gà bất hợp pháp này. Trong tương lai, bộ công an chắc chắn sẽ kiểm soát chặt chẽ và triệt để hơn nữa về những hành vi đánh bạc trái pháp luật này.

>>> Xem thêm: Vĩnh Long: Nhóm 10 người đánh bạc bằng đá gà bị vây bắt ngay mùng 1 Tết

Làm sao để đá gà ăn tiền nhưng không bị bắt?

Với những tín đồ đam mê gà đá, việc tìm kiếm những địa chỉ đá gà trực tiếp hấp dẫn, có thể ăn tiền mà không vi phạm pháp luật là điều hết sức quan trọng.

Nếu muốn thỏa mãn niềm yêu thích đá gà của mình, cách tốt nhất là lựa chọn những trang web đá gà online uy tín, chất lượng và có độ bảo mật cao như Alo789.

Điều này không chỉ giúp các sư kê thoả thích chơi bộ môn đá gà ăn tiền yêu thích của mình mà còn giữ bản thân an toàn trước những quy định khắt khe của pháp luật.

[simple-author-box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *